TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ IV CHO CÁC ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG. 30/11/2019 2:49:22 CH
Tháng 11 đã gần kết thúc, một tháng thi đua dạy tốt giành nhiều thành tích chào mừng ngày 20/11- ngày lễ Hiến chương các nhà giáo Việt Nam đã dần khép lại. Để kịp thời động viên tinh thần cho các đoàn viên công đoàn có thêm nhiệt huyết, sức sáng tạo để tiếp tục mục tiêu đã đặt ra trong học kì I năm học 2019-2020, chiều ngày 27/11/2019 Công đoàn trường THCS Phong Thủy đã tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật đoàn viên quý IV năm 2019, đồng thời chia tay đồng chí Võ Thị Làn chuyển đến đơn vị công tác mới.

Buổi tiệc mừng sinh nhật đoàn viên quý IV và chia tay đoàn viên chuyển công tác lần này thật sự đã mang nhiều cảm xúc khó tả, buồn vui lẫn lộn nhưng đặc biệt hơn cả đó chính là tình cảm nồng ấm, thân tình, gắn bó mà các đoàn viên của mái ấm công đoàn THCS Phong Thủy đã dành cho nhau. Buổi tiệc diễn ra với đầy đủ các lễ nghi của một tiệc sinh nhật như những lần trước: cũng có bánh, có hoa, có nến, có những lời chúc mừng phát biểu của đồng chí Chủ tịch Công đoàn Võ Thị Thu Hà và những lời tâm sự của đại diện đoàn viên được tổ chức sinh nhật- đồng chí Nguyễn Tứ Hiển. Thay mặt cho các đoàn viên được tổ chức sinh nhật lần này, đồng chí Nguyễn Tứ Hiển đã bày tỏ sự biết ơn đối với BCH Công đoàn đã quan tâm đến đời sống tinh thần đoàn viên, động viên anh em sau những ngày dạy dỗ vất vả, khích lệ tinh thần đoàn kết cùng giúp nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau những lời chúc tụng và nhạc nến sinh nhật vui vẻ là không khí xúc động chia tay đồng chí Võ Thị Làn- đoàn viên công đoàn chuyển công tác mới. Vẫn biết rằng hội ngộ rồi chia ly đó là quy luật của cuộc sống và công việc song mỗi khi có đoàn viên chuyển đi ai cũng bùi ngùi xúc động và không muốn chia tay bởi chúng tôi đã có thời gian gắn bó dài lâu bên nhau, trao nhau những tình cảm thân thiết và xem nhau là người thân trong cùng một mái ấm mất rồi. Chia tay lần này mái ấm của chúng tôi phải xa một nhân viên văn phòng nhiệt tình trong công việc, hết lòng giúp đỡ anh chị em đồng nghiệp và là một hậu cần chu đáo không thể thiếu trong những buổi liên hoan tiệc tùng của công đoàn. Đồng chí Lê Đình Lý- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Trung Chính nguyên là hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu chia tay đồng chí Võ Thị Làn, chúc cho đồng chí về đơn vị mới sẽ phát huy truyền thống của công đoàn trường THCS Phong Thủy hoàn thành tốt nhiệm vụ và vẫn mãi nhớ về mái ấm này! Buổi tiệc đã kết thúc mà ai cũng lưu luyến không muốn ra về.

Một số hình ảnh hoạt động:

29-11-19-1.jpg

29-11-19-2.jpg