CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHONG THỦY – CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TÂN THỦY GIAO LƯU HỌC TẬP NHÂN KỶ NIỆM NGÀY 20/10. 10/21/2019 10:14:08 AM
Như những nốt nhạc trầm bổng, thanh tao của bản hòa tấu đầy quyến rũ, Mùa thu đến thật nhẹ nhàng và sâu lắng. Mùa thu dịu ngọt đem theo hương sắc tô thắm thêm nét duyên của người con gái. Thật hạnh phúc khi chị em chúng mình lại nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm của BGH nhà trường, cùng BCH công đoàn. Vì vậy 20/10 năm nay đối với nữ công nói riêng và tập thể hội đồng Sư phạm trường THCS Phong Thủy nói chung là một ngày thật đặc biệt. Bởi đây là lần đầu tiên BGH nhà trường cùng Công Đoàn đã tổ chức cuộc giao lưu học tập với trường THCS Tân Thủy. Cuộc gặp mặt diễn ra vào chiều ngày 19 tháng 10 năm 2019 .

Đây là hoạt động  thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và cũng là thời điểm để cán bộ giáo viên - công nhân viên của  hai trường được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau một thời gian nỗ lực làm việc nhằm tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên Công đoàn hai trường với nhau.

Đến tham dự buổi giao lưu về phía trường THCS Tân Thủy có sự hiện diện của  đồng chí Trương Như Thuần Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Hiệu, phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường.

Về phía trường THCS Phong Thủy có  đồng chí Lê Đình Lý, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Thi Thu Hà phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường.

Cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và đoàn viên công đoàn của hai trường cũng về tham dự.

Mở đầu buổi giao lưu, trong không khí vui tươi, đầm ấm, thân thiện, đầy phấn khởi tại văn phòng trường THCS Phong Thủy  đã diễn ra buổi tiếp đón các đoàn viên Công đoàn thật nồng nhiệt. Tại đây đại diện BCH Công đoàn hai trường đã trao cho nhau những món quà lưu niệm. Tiếp đó các giáo viên, nhân viên nam, nữ của hai trường ra sân tiến hành giao lưu bóng chuyền. Các hiệp đấu diễn ra hết sức sôi động, vô cùng hấp dẫn. Qua cuộc đua tài đã cho thấy hình ảnh hoàn toàn mới của các thầy cô giáo vốn quen thuộc với bảng đen, phấn trắng.Giờ đây họ là những  cầu thủ rắn rỏi với những pha đập bóng nảy lửa, điêu luyện. Những tràng vỗ tay, những lời động viên, cỗ vũ và những tiếng cười ròn rã đã khiến cho không khí buổi giao lưu thêm gắn kết, thân mật, gần gũi.

Sau phần giao lưu bóng chuyền, chương trình được diễn ra tiếp tục với buổi tọa đàm – liên hoan văn nghệ giữa hai đơn vị. Điều đặc biệt trong phần giao lưu này Công đoàn hai trường rất hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của bà  Nguyễn Thị Thu Hiền - Đại diện LĐLĐ huyện Lệ Thủy.

Cũng trong buổi gặp mặt giao lưu  đồng chí Trương Như Thuần  phát biểu trao đổi kinh nghiệm giữa 2 đơn vị qua những thành tích đạt được trong các lĩnh vực quản lý giáo dục cũng như giảng dạy và hoạt động công đoàn.

Tiếp đến đồng chí Võ Thị Thu Hà  thay mặt cho nữ công hai trường phát biểu cảm nghĩ về ngày  phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.  Đặc biệt là những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất được dành riêng cho tất cả chị em phụ nữ càng làm cho buổi giao lưu càng thêm ý nghĩa.

Buổi giao lưu khép lại sau phần âm nhạc, sinh hoạt ẩm thực đã để lại ấn tượng không dễ phai mờ trong kí ức mỗi người. Trong âm thanh của tiếng nhạc du dương các đoàn viên Công đoàn của hai trường cùng hòa nhịp thể hiện những ca khúc êm đềm, cháy bỏng, đắm mình trong những điệu nhảy sôi động…

Xin cảm ơn sự quan tâm của Ban giám hiệu, của Ban chấp hành Công đoàn  hai trường đã cho chúng tôi có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, bởi đây sẽ là nguồn động lực, sự cổ vũ to lớn để mỗi cán bộ, giáo viên vững bước trên con đường đổi mới giáo dục. Chúng tôi hi vọng, những hoạt động vô cùng ý nghĩa như vậy sẽ được tổ chức thường xuyên, liên tục và lâu dài để góp phần  cao chất lượng dạy học,  tạo sự gắn kết yêu thương giữa các đoàn viên  công đoàn.

Tin bài -ảnh: Nguyễn Tâm – Hồng Thái

*Một số hình ảnh về buổi giao lưu: (Đang cập nhật)

21-10-19_1.jpg

21-10-19_2.jpg