BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 04: TUYÊN TRUYỀN SAY NĂNG, SAY NÓNG
Kính thưa BGH, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh! Mùa hè đã đến nắng và nóng có thể đem đến cho chúng ta nhiều điều bất lợi như say nắng, say nóng, rôm sảy, bỏng nhẹ do nắng và có thể cả chứng ung thư da. Kèm theo với nắng là sự phát triển của nấm, vi khuẩn, virus và các loại côn trùng gây bệnh cho người. Do vậy hôm nay tôi sẽ tuyên truyền tới thầy cô và các em nguyên nhân, triệu chứng, biện pháp phòng chống say nắng, say nóng thường gặp trong mùa hè.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 01/2021. VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021.
Thứ sáu, 19/03/2021 03:49
Kính thưa: Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường, hôm nay cô sẽ tuyên truyền về về sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết nguyên Đán.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 12/2020: PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRONG TRƯỜNG HỌC
Thứ sáu, 19/03/2021 03:38
Như chúng ta đã biết tai nạn thương tích là một tai nạn bất ngờ xảy ra, không có nguyên nhân rõ ràng và khó lường trước được và gây ra những thương tổn thực thể trên cơ thể người và có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi nhất là ở lứa tuổi THCS.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 11/2020 : 6 ĐIỀU CHÚNG TA CẦN LÀM ĐỂ GIỮ SỨC KHỎE KHI THỜI TIẾT CHUYỂN LẠNH
Thứ hai, 09/11/2020 08:06
Thời tiết chuyển lạnh cũng là lúc các mầm bệnh có khả năng phát triển mạnh hơn. Để luôn khỏe mạnh trong thời gian này, chúng cần lưu ý những điều sau đây.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 9/2020 : Phòng, chống dịch sốt xuất huyết
Thứ sáu, 06/11/2020 09:28
Kính thưa: - BGH nhà trường, quí thầy cô giáo - Các em học sinh thân mến. . Được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường. Trong buổi truyền thông hôm nay, cô xin gửi đến quý thầy cô và các em học sinh những thông tin tuyên truyền về cách phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết.
BÀI TUYÊN TRUYỀN THẮNG 05/2020: PHÒNG CHỐNG CÁC DỊCH BỆNH MÙA HÈ
Thứ bảy, 30/05/2020 04:19
Thời tiết mùa hè là điều kiện thuận lợi cho nhiều loại dịch bệnh phát sinh, phát triển, dễ lây lan như: thủy đậu, quai bị, rubella, cúm A, sởi, tay chân miệng, viêm đường hô hấp, tiêu chảy, bệnh tả, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, viêm màng não mô cầu,...
BÀI TUYÊN TRUYỀN THẮNG 02/2020: PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VỈ RÚT CORONA GÂY RA
Thứ hai, 03/02/2020 10:20
Thực hiện công điện số 02 của UBND huyện Lệ Thủy ngày 29/01/2020 về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut corona gây ra và được sự sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường. Trong buổi truyền thông hôm nay, cô xin gửi đến quý thầy cô và các em học sinh những thông tin tuyên truyền dịch bệnh virut corona.