GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 75
Số lượt truy cập: 7365533
QUẢNG CÁO
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHONG THỦY 9/29/2019 4:09:42 PM
Những chiếc lá rực rỡ màu sắc đã bắt đầu rơi, những cơn gió đang khẽ ùa về, mưa cũng rì rào cuốn trôi cái nắng nóng của mùa hạ. Hòa chung trong không khí sắc vàng mùa thu, trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào năm học mới. Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2019 được sự cho phép của Liên đoàn Lao động huyện và Chi bộ nhà trường, Công đoàn Trường THCS Phong Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm học 2019-2020.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Lê Đình Lý – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên-lao động trong nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Võ Thị Thu Hà – CTCĐ đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2018-2019. Bản đánh giá đã nêu rõ : “Trong năm học 2018 -2019, với không khí lao động sư phạm tích cực, đoàn kết hoạt động công đoàn tiếp tục được giữ vững và phát huy. Các nội dung trọng tâm như chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho CNVC-LĐ thực hiện đảm bảo, công tác nhân đạo xã hội được hưởng ứng tích cực, công tác tuyên truyền giáo dục được chú trọng, các cuộc vận động lớn tiếp tục thực hiện có hiệu quả; công tác đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn đưc ci tiến góp phần đắc lực cho hoạt động chuyên môn đạt nhiều kết quả cao thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Hội nghị cũng đã được nghe những phương hướng, những mục tiêu cơ bản của hoạt động công đoàn năm học  2019-2020. Đoàn viên – lao động trong nhà trường đã sôi nổi thảo luận và hoàn toàn nhất trí cao

Đồng chí Lê Đình Lý – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc, đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí  cao của tập thể đoàn viên – lao động trong Công đoàn, tinh thần ”tương thân tương ái” luôn được phát huy, vai trò trách nhiệm của một số đoàn viên - lao động phát huy tốt, hòa đồng, xông xáo trong công việc. Công đoàn cũng đã động viên đoàn viên – lao động yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng dạy học luôn ổn định ở mức tốt. Đồng chí cũng nêu một số hạn chế mà Đoàn viên - lao động  hiện chưa tốt như vẫn còn vi phạm về pháp lệnh dân số. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học mới,  cụ thể: Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ .v.v.v.; Chú trọng một số hội thi do Ngành và công đoàn tổ chức.

Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung  đ/c Lê Thị Phương Thanh vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường THCS Phong Thủy đã đạt được trong năm học vừa qua và bắt tay vào những công việc tiếp nối, hy vọng Công đoàn THCS Phong Thủy sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học 2019-2020./.

Tin- ảnh: Phạm Lý- Hồng Thái

Một số hình ảnh tại hội nghị:

29-9-19_1.jpg

Đồng chí Võ Thị Thu Hà – CTCĐ đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2018-2019

29-9-19_2.jpg

Đồng chí Phạm Thị Lệ – Tổ viên tổ KHTN tham luận tại hội nghị

29-9-19_3.jpg

Đồng chí Lê Thị Phương Thanh – Tổ viên tổ KHXH tham luận tại hội nghị

29-9-19_4.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Quế – Tổ trưởng tổ văn phòng tham luận tại hội nghị

29-9-19_5.jpg

Đồng chí Lê Đình Lý – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

29-9-19_6.jpg

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2018- 2023

(bầu bổ sung đ/c Lê Thị Phương Thanh)


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Lý
Lê Đình Lý
Hiệu trưởng
Nguyễn Đăng Lưu
Nguyễn Đăng Lưu
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882654 - Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com