GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 113
Số lượt truy cập: 9599371
QUẢNG CÁO
CÁC HOẠT ĐỘNG CÓ Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 19/11/2019 12:55:37 CH
Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể Trường THCS Phong Thủy đã ra sức thi đua hưởng ứng với một loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo. Đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Hoạt động đầu tiên là phong trào thi đua giành nhiều bông hoa điểm tốt để dâng lên thầy cô giáo giữa các lớp. Không khí học tập giữa các lớp diễn ra hết sức sôi nổi. Phong tràoGiúp bạn vượt khó”, “Đôi bạn cùng tiến”, “Điểm 10 tặng cô”, “Nói lời hay làm việc tốt” đã được triển cụ thể về các chi đội. Các hoạt động này được thực hiện  trong các buổi sinh hoạt 15 phút đầu giờ, giữa giờ và cuối buổi. Ngay những tuần đầu nhiều lớp đã giành được nhiều con điểm tốt, đạt được tuần học tốt để tri ân đến thầy cô.

Tiếp theo hoạt động thu hút được sự tham gia của đông đảo giáo viên trong nhà trường và các em học sinh là phong trào thao giảng, dự giờ thăm lớp. Các tiết giảng được giáo viên chuẩn bị chu đáo, công phu từ việc lựa chọn phương pháp, hình thức dạy học phù hợp với đặc trưng của từng bài học, môn học đến việc khai thác kiến thức theo chuỗi các hoạt động để giờ học trở nên sinh động, hấp dẫn, nhằm tạo hứng thú học tập cho học sinh. Những giờ học đã phần nào giúp học sinh vận dụng những kiến thức đã học để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong đời sống. Đây là hoạt động không chỉ động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi  phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học, mà còn  là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt. Đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm chỉnh mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra.

 Và để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, Liên đội cũng đã tổ chức cho học sinh cuộc thi “Viết về thầy cô và mái trường”, làm báo tường, tập san nhân dịp 20-11.  Các hình thức của cuộc thi rất phong phú với đủ thể loại như: Lời ngỏ, thơ, văn, truyện ngắn, tục ngữ, ca dao, vè, nhạc, truyện cười, câu đố, góc thư giãn, tranh ảnh, ký sự, hòm thư góp ý … Đây là món quà tri ân rất ý nghĩa mà học sinh tặng cho những người đã chắp cánh ước mơ, trao cho mình hành trang tri thức để bước vào đời, góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biết ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô và ngôi trường đã dạy dỗ mình nên người. Cũng qua cuộc thi này, mối quan hệ tình cảm giữa thầy và trò được gắn kết, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của các thế hệ giáo viên, học sinh trong trường, để mỗi ngày đến trường của cô trò là một niềm vui.

 Những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THCS Phong Thủy nhằm tạo cho các em học sinh có được môi trường và điều kiện học tập tốt nhất và cũng để giáo dục cho học sinh truyền thống "Tôn sư trọng đạo".

Đồng thời là dịp để Thầy - Trò của trường trao đổi những tâm tư, tình cảm, động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

 Tin bài: Phạm Lý

* Một vài hình ảnh tiêu biểu:

19-11-19_1.jpg


19-11-19_2.jpg


19-11-19_3.jpg


19-11-19_4.jpg

19-11-19_5.jpg

Một vài hình ảnh về hoạt động dạy học

19-11-19_6.jpg


19-11-19_7.jpg

Một vài hình ảnh về chấm báo tường

19-11-19_8.jpg

Báo tường của lớp 6.3 - đạt giải nhất báo tường khối 6-7

19-11-19_9.jpg

Báo tường của lớp 9.1- đạt giải nhất báo tường khối 8-9


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Lý
Lê Đình Lý
Hiệu trưởng
Nguyễn Đăng Lưu
Nguyễn Đăng Lưu
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882654 - Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com