GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 65
Số lượt truy cập: 7365533
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS PHONG THỦY TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ III CHO CÁC ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG. 9/21/2019 9:21:16 PM
Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ, viên chức, người lao động. Chiều ngày 20/9/2019, Công đoàn trường THCS Phong Thủy đã tổ chức mừng sinh nhật quý III cho các đoàn viên Công đoàn và chia tay giáo viên chuyển trường. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nó không chỉ góp phần gắn kết các thành viên trong nhà trường mà còn đem đến niềm vui cho mỗi đoàn viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng, thân thiện.

Tham dự buổi sinh nhật có  đồng chí Lê Đình Lý – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường .Đặc biệt là sự có mặt của thầy giáo Lê Trung Chính -  Nguyên Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Hương, cô Nguyễn Thị Minh nguyên là giáo viên, nhân viên của trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trường THCS Phong Thủy.

Mở đầu buổi sinh nhật là lời tuyên bố lí do và phát biểu chào mừng của đồng chí Võ Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn. Tiếp đó lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng cho các đoàn viên sinh nhật trong quý III. Khi ánh nến thắp lên cũng là lúc mọi người cùng nhau cầu nguyện. Ở đây, ngay lúc này mọi người như hiểu nhau hơn, cùng nhau nguyện phấn đấu đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp trồng người. Niềm vui như được nhân lên gấp bội khi tiếng nhạc sinh nhật cất lên. Từng ánh mắt, từng nụ cười trao nhau như thắt chặt tình cảm bạn bè, đồng nghiệp thật ấm áp bởi buổi lễ đã đem đến cho mỗi đoàn viên từng cung bậc cảm xúc.

Sau  buổi  tiệc sinh nhật là phần chia tay giáo viên chuyển trường – cô giáo Mai Thị Hương Giang chuyển đi và nhận công tác tại trường THCS An Thủy với cương vị mới là Phó Hiệu trưởng. Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Thầy giáo Lê Đình Lý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi những lời tri ân sâu sắc đến cô giáo Mai Thị Hương Giang  nguyên là giáo viên đã có nhiều cống hiến xuất sắc  cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường đồng thời động viên, gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất khi chuyển đến đơn vị mới, với cương vị mới  luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiếp đó là những lời phát biểu của cô giáo Ngô Thị Hằng, thầy giáo Hoàng Quảng Hảo, cô giáo Vũ Thúy Nga với những tình cảm sâu lắng và những tâm sự đến với người đồng nghiệp của mình với bao năm gắn bó.

Cũng tại buổi chia tay này thầy giáo Lê  Trung Chính – nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến ghi nhận những thành quả, những cống hiến hết mình của cô giáo Mai Thị Hương Giang đồng thời gửi đến cô lời chúc luôn thành công và bay xa hơn trên con đường sự nghiệp trồng người.  Buổi chia tay đầy xúc động, lưu luyến. Tất cả sẽ là kỉ niệm đẹp lưu giữ trong lòng mỗi người. Chúc cô giáo Mai Thị Hương Giang luôn vững bước, đầy niềm tin, thành công  ở đơn vị mới.

Buổi lễ kết thúc trong không khí  vui tươi, đoàn kết, đầy quyến luyến. Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn đã đem lại cho chúng tôi niềm vui , niềm phấn khởi, cũng như thắt chặt tình cảm bạn bè, đồng nghiệp. Tất cả anh chị em trong công đoàn nguyện cùng nhau phấn đấu xây dựng công đoàn trường THCS Phong Thuỷ ngày càng vững mạnh đi lên.

                                                Tin bài và ảnh : Nguyễn Tâm – Hồng Thái

21-9-19_1.jpg


21-9-19_2.jpg


21-9-19_3.jpg


21-9-19_4.jpg


21-9-19_5.jpg


21-9-19_6.jpg


21-9-19_7.jpg


21-9-19_8.jpg


21-9-19_9.jpg


21-9-19_10.jpg


21-9-19_11.jpg
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Lý
Lê Đình Lý
Hiệu trưởng
Nguyễn Đăng Lưu
Nguyễn Đăng Lưu
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882654 - Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com