GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 81
Số lượt truy cập: 10566173
QUẢNG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHONG THỦY TỔ CHÚC NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN" NĂM HỌC 2020-2021 28/03/2021 2:48:47 CH
Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Được sự đồng ý của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 25/3/2021 liên đội trường THCS Phong Thủy long trọng tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" năm học 2020 - 2021.

Ngày hội là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho các em đội viên, thiếu nhi tìm hiểu về truyền thống Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày hội đã đem lại cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, tăng tính độc lập, sáng tạo và là dịp các em được giao lưu, học hỏi sau thời gian học tập căng thẳng.

Tham dự ngày hội hôm nay, có thầy giáo Lê Đình Lý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Võ Thị Quý Lam - Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể giáo viên cùng hơn 400 học sinh trường THCS Phong Thủy.

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" diễn ra với 2 phần chính đó là phần lễ và phần hội. Phần lễ gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội và ôn lại truyền thống 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do cô giáo Trần Thị Hiền - Bí thư đoàn trường trình bày. Qua nội dung tuyên truyền giúp cho các em hiểu rõ hơn về truyền thống ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và thấy được những tấm gương tuổi trẻ đã anh dũng hi sinh để bảo về nền độc lập tự do cho tổ quốc, các anh đã làm rạng ngời non sống đất nước. Các em hôm nay không ngừng thi đua học tập, rèn luyện để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Sau phần nghi lễ là phần hội với các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, đi xe đạp chậm và trò chơi kéo co. Đây chính là sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, trao đổi kinh nghiệm học tập, thể hiện kết quả thực hiện chương trình rèn luyện đội viên và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động đội và phong trào thiếu nhi trong liên đội. Các trò chơi diễn ra với tinh thần vui, khỏe thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện cho các em.

Kết thúc các trò chơi dân gian, cô giáo Võ Thị Quý Lam- Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các lớp đạt giải nhất, nhì, ba ở mỗi trò chơi. Đối với trò chơi kéo co: Giải nhất thuộc về lớp 91 và 73; giải nhì lớp 82, 71. Trò chơi nhảy bao bố: Giải nhất lớp 81, 71; giải nhì lớp 92, 73 và giải ba lớp 93, 72. Trò chơi đi xe đạp chậm: Giải nhất lớp 83, 73. Các lớp tuy chưa đạt giải đặc biệt đối với các em học sinh khối 6 cũng rất vui, vì các em được vui chơi hết mình.

"Tiến bước lên đoàn" là thông điệp mà ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn"  hôm nay muốn gửi tới tất cả các em đội viên của liên đội trường THCS Phong Thủy. Các em hãy luôn phấn đấu, không ngừng học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi và sớm đứng trong đội ngủ Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và mong rằng trong năm học này, thầy và trò trường THCS Phong Thủy sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ dạy – học và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

26-3-21_1.jpg

Nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội

 

26-3-21_2.jpg

Cô giáo Trần Thị Hiền - Bí thư đoàn trường ôn lại truyền thống 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

26-3-21_3.jpg

Trò chơi nhảy bao bố

26-3-21_4.jpg

Trò chơi đi xe đạp chậm

26-3-21_5.jpg

Trò chơi kéo co

 

26-3-21_6.jpg

Trao giải thưởng cho các lớp đạt giải

 

                 

Tin bài: Bùi Thị Hòa

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Lý
Lê Đình Lý
Hiệu trưởng
Nguyễn Đăng Lưu
Nguyễn Đăng Lưu
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882654 - Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com