LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I TRƯỜNG THCS PHONG THỦY NĂM HỌC 2020 – 2021 19/01/2021 3:28:36 CH
Năm học 2020 – 2021 đã đi được một nửa chặng đường. Có thể nói đây là một học kì đầy gian lao vất vả của thầy và trò bởi khó khăn chồng chất khó khăn. Cơn đại hồng thủy đi qua đã để lại bao thiệt hại nặng nề về cơ sở vật chất cũng như làm gián đoạn chương trình học. Nhưng nhờ sự quan tâm giúp đỡ, sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát và kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự phối kết hợp nhịp nhàng của phụ huynh học sinh cùng với sự cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thầy và trò trường THCS Phong Thủy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của học kì I.

Để nhìn nhận và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Ttrong không khí se lạnh của những ngày cuối năm và chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, chiều ngày 15 tháng 01 năm 2021, nhà trường tổ chức lễ sơ kết HKI năm học 2020 – 2021.

Đến dự  buổi  lễ sơ kết, nhà trường rất vinh dự  được đón tiếp sự có mặt của Bác Phạm Xuân Phú - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh. Thầy    Đình Lý– Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Cô Võ Thị Quý Lam Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng hơn 30 giáo viên, nhân viên và  toàn thể  học sinh của trường cùng tham dự.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm  Cô Võ Thị Quý Lam  Phó hiệu trưởng nhà trường  trình bày  báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 .

Trong bài phát biểu đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh đã đạt được trong học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh, sự quyết tâm và nhiệt tình của tập thể thầy cô giáo.

Ghi nhận những kết quả mà thầy và trò đã đạt được bác Phạm Xuân Phú  thay mặt hội  cha mẹ học sinh  gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy cô giáo và mong muốn các  bậc phụ huynh sẽ nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong việc kết nối, giáo dục con em mình thực hiện tốt nội quy nhà trường đề ra.

Nhằm khuyến khích kết quả đạt được của học sinh trong học kì I và khích lệ học sinh vươn lên học tốt trong học kì II, Nhà trường đã trao thưởng cho các em đạt học sinh học giỏi, học sinh tiến ;đồng thời cũng trao thưởng cho các em  có thành tích xuất  sắc  trong cuộc thi TDTT. Đây là nguồn động viên  tạo nên niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện nhằm đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Cũng tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổng kết và tuyên dương 5 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến, 2 tập thể lớp được khen về phong trào TDTT, về nề nếp hoạt động, 2 tập thể đạt giải về sáng tác thơ văn chào mừng ngày 20/11.

Tiếp theo buổi lễ nhà trường đã trao 12 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Kết thúc buổi lễ Thầy giáo     Đình Lý– Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên căn dặn , bế mạc buổi lễ.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới!

Tin bài : Nguyễn Tâm –Đào Hảo– Cảnh Thứ

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

18-1-21_1sk.jpg

18-1-21_2sk.jpg