GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 80
Số lượt truy cập: 10566173
QUẢNG CÁO
BUỔI TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Ở TRƯỜNG THCS PHONG THỦY 21/11/2020 11:11:36 SA
Hòa chung trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2020, Trường THCS Phong Thủy tổ chức toạ đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo. Buổi tọa đàm có đầy đủ các quý vị đại biểu đại diện Hội CMHS trường và toàn thể CB - GV - NV nhà trường.

         

          Mở đầu buổi lễ đồng chí Lê Đình Lý - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc bài diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo cũng như những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua. Trong bài diễn văn, đồng chí đã nói rõ những khó khăn chồng chất của nhà trường khi thế giới chưa ngăn chặn được dịch bệnh Covid – 19, thiên tai dồn dập ập đến làm cho việc học của các em học sinh bị gián đoạn. Đặc biệt, trận đại hồng thủy lịch sử vừa qua đã để lại hậu quả nặng nề đối với phụ huynh, học sinh và đối với nhà trường. Đồng chí đã trân trọng cảm ơn những tấm lòng của đồng bào cả nước hướng về miền Trung, hướng về Lệ Thủy và nhà trường đã nhận sự trợ giúp của hơn 30 đoàn thiện nguyện. Đồng thời, đồng chí thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, phụ huynh đối với tập thể đội ngũ thầy cô giáo và xin hứa sẽ động viên đội ngũ cán bộ GV - HS vượt qua mọi khó khăn,  không ngừng cố gắng, nỗ lực thi đua dạy tốt - học tốt, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

 Tiếp theo chương trình, ông Phạm Xuân Phú - Trưởng ban đại diện Hội CMHS nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn của tất cả phụ huynh đến các thầy cô giáo.

Cũng tại buổi lễ, cô giáo Lê Thị Phương Thanh - đại diện cho tập thể hội đồng sư phạm bùi ngùi, xúc động nói lên cảm tưởng của mình trong ngày lễ trọng đại này.

Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí trang trọng đầy tình cảm, đầm ấm và thành công  tốt đẹp. Các thầy cô giáo đã cảm nhận được niềm hạnh phúc lớn lao bởi sự tôn vinh của tập thể lãnh đạo, của nhân dân địa phương đã và đang giành cho ngôi trường của mình. Tình cảm đẹp đẽ đó sẽ là nguồn động viên to lớn để các thầy, các cô càng yêu thêm nghề dạy học, không ngừng phấn đấu chăm lo giáo dục học sinh xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân xã nhà.

  

Tin - ảnh: Thúy Kiều - Cảnh Thứ

* Một số hình ảnh tại buổi lễ (Đang cập nhật)

20-11-20_1.jpg
Cô giáo Võ Thị Quý Lam – P.Hiệu trưởng giới thiệu chương trình buổi lễ

20-11-20_2.jpg


20-11-20_3.jpg

Thầy giáo Lê Đình Lý –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm

20-11-20_4.jpg


20-11-20_5.jpg

Ông Phạm Xuân Phú - Trưởng ban đại diện Hội CMHS phát biểu và tặng hoa chúc mừng

20-11-20_6.jpg

Cô giáo Lê Thị Phương Thanh phát biểu cảm tưởng

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Lý
Lê Đình Lý
Hiệu trưởng
Nguyễn Đăng Lưu
Nguyễn Đăng Lưu
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882654 - Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com