CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHONG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2020-2021 06/10/2020 8:39:28 SA
Được sự cho phép của Liên đoàn Lao động huyện và Chi bộ nhà trường, chiều ngày 3 tháng 10 năm 2020, Công đoàn Trường THCS Phong Thủy tổ chức Hội nghị Công đoàn đoàn năm học 2020-2021 nhằm tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019- 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm học 2020- 2021.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Lê Đình Lý – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên-lao động trong nhà trường.

Mở đầu hội nghị là những tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi đến từ ba tổ Công đoàn. Tiếp theo, hội nghị đã được nghe đồng chí Võ Thị Quý Lam – Chủ tịch Công đoàn đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng, mục tiêu cơ bản của hoạt động Công đoàn năm học  2020 - 2021. Bản đánh giá đã nêu rõ : “Trong năm học 2019 - 2020, với không khí lao động sư phạm tích cực, đoàn kết, hoạt động Công đoàn tiếp tục được giữ vững và phát huy. Các nội dung trọng tâm như chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho CNVC-LĐ thực hiện đảm bảo, công tác nhân đạo xã hội được hưởng ứng tích cực, công tác tuyên truyền giáo dục được chú trọng, các cuộc vận động lớn tiếp tục thực hiện có hiệu quả; công tác đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn được cải tiến góp phần đắc lực cho hoạt động chuyên môn đạt nhiều kết quả cao thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ năm học”.

Hội nghị cũng được nghe ba tham luận đến từ đại diện ba tổ Công đoàn, đó là: “Xây dựng khối đoàn kết nội bộ trong công đoàn” của đại diện tổn KHXH, “Đoàn viên với phong trào thi đua giỏi việc trường - đảm việc nhà” đến từ đại diện tổ KHXH và tham luận đại diện tổ Văn phòng với nội dung “Công tác chăm lo đời sống của đoàn viên lao động”

Đến dự với hội nghị, đồng chí Lê Đình Lý – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc, đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí cao của tập thể đoàn viên – lao động trong Công đoàn. Tinh thần ‘Tương thân tương ái” luôn được phát huy, vai trò trách nhiệm của một số đoàn viên - lao động được phát huy tốt, hòa đồng, tích cực trong công việc. Công đoàn cũng đã động viên đoàn viên – lao động yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng dạy học luôn ổn định ở mức tốt.  Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học mới,  cụ thể: Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ .v.v.v.; Chú trọng một số hội thi do Ngành và công đoàn tổ chức.

Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi với những kết quả mà Công đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Hi vọng rằng trong năm học 2020-2021 Công đoàn THCS Phong Thủy sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tin- ảnh: Ngô Thị Hằng- Mai Văn Lạng

*Một số hình ảnh hoạt động

6-10-20_1.jpg

6-10-20_2.jpg