GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 84
Số lượt truy cập: 10566173
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS PHONG THỦY PHỐI HỢP VỚI TỔ CHỨC PLAN TUYÊN TRUYỀN “RỬA TAY VỚI XÀ PHÒNG” CHO HỌC SINH 19/01/2021 2:37:38 CH
Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2021, trường THCS Phong Thủy phối hợp với Plan tổ chức tuyên truyền và hướng dẫn thực hành “Rửa tay với xà phòng” để phòng chống dịch bệnh. Tham dự buổi ngoại khóa có Ban giám hiệu, cán bộ ‎y tế, giáo viên nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh. Tổ chức Plan đã chuẩn bị đầy đủ các vật dụng sử dụng cho phần thực hành rửa tay với xà phòng đúng cách như chậu, xà phòng Lifebuoy, khăn lau...

Mở đầu buổi ngoại khóa, cán bộ y tế nhà trường cô Hoàng Th Thùy Trang nói v tm quan trng cu vic ra tay vi xà phòng. Nhưng thông tin cơ bn v ra tay vi xà phòng như: khái nim bàn tay sch, li ích ca vic rửa tay với xà phòng, các thời điểm quan trọng cần rửa tay với xà phòng, các bước rửa tay với xà phòng đúng cách... đã giúp cho cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và các em học sinh hiểu rõ về tầm quan trọng của việc rửa tay với xà phòng và rửa tay đúng cách. Sau màn tuyên truyền của cán bộ y tế, em Pham Phạm Kim Yến – học sinh lớp 81 cùng 10 bạn đại diện cho các lớp lên sân khấu thực hành với các dụng cụ đã chuẩn bị sẵn như chậu, xà phòng Lifebuoy, khăn lau... Mỗi bạn đều thực hiện đúng yêu cầu và nhận được món quà từ ban tổ chức. Tiết mục cuối cùng đã góp phần làm cho buổi ngoại khóa trở nên sôi nổi và hấp dẫn hơn là trò chơi “Thử tài hiểu biết”. Cán bộ y tế đưa ra các câu hi liên quan đến ni dung ca bui ngoi khóa, tt c các em hc sinh đều chăm chú lng nghe và tích cực trả lời. Mỗi câu trả lời đúng, các em được nhận một phần qùa là phòng một bánh xà Lifebuoy.

Buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp. Qua buổi ngoại khóa này, các em có thêm hiểu biết và kĩ năng để phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình. Tập thể nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ Plan với dự án hỗ trợ phục hồi sau lũ lụt miền Trung “Truyền thông nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh cá nhân cho học sinh trường THCS Phong Thủy”.

                                                             Tin bài: Phương Thanh

                                     

*Một số hình ảnh tiêu biểu:

18-1-21_1nk.jpg


18-1-21_2nk.jpg


18-1-21_3nk.jpg


18-1-21_4nk.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Lý
Lê Đình Lý
Hiệu trưởng
Nguyễn Đăng Lưu
Nguyễn Đăng Lưu
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882654 - Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com