GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 85
Số lượt truy cập: 10566173
QUẢNG CÁO
THCS PHONG THỦY – MỘT MÙA VÀNG BỘI THU 07/04/2021 8:54:01 SA
Tháng Tư về, hoa loa kèn nở bung như những chiếc kèn đồng trong dàn hợp xướng của mùa hạ, gợi ta nhớ về những khúc ca khải hoàn chiến thắng của ngày 30 tháng 4 hào hùng. Trong những ngày đầu tháng Tư lịch sử này, thầy và trò trường THCS Phong Thủy hân hoan với tin vui khôn xiết. Đó là kết quả thành công rực rỡ từ kết quả Học sinh giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021.

Tham gia kiểm tra chất lượng Học sinh giỏi cấp huyện lớp 6,7,8 do Phòng Giáo dục Lệ Thủy tổ chức, nhà trường có 11 đội tuyển. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được xem là công tác mũi nhọn của nhà trường nên đã được chú trọng ngay từ đầu năm học. Dưới sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban giám hiệu; với đội ngũ nhà giáo chuyên môn giỏi, tâm huyết, năng động, sáng tạo; cùng ý thức, nỗ lực quyết tâm của các học sinh thân yêu. Trong tháng 3, tháng 4 nhà trường liên tiếp đón nhận những tin vui từ kết quả của hội thi.

Tháng 3 diễn ra cuộc thi học sinh giỏi lớp 8. Kết quả nhà trường nhận được thật đáng tự hào: 5 đội tuyển tham gia đều đạt giải đồng đội: Môn Địa lí giải nhì; Môn Hóa học, Vật lí, Sinh học đều đạt giải ba; môn Tin học đạt giải Khuyến khích.

Trước thành công vang dội của đội tuyển lớp 8, các đội tuyển lớp 6,7 noi gương, cố gắng nỗ lực hết mình để góp vào thành tích chung cho nhà trường. Sau cuộc thi được tổ chức vào ngày 01 tháng 4 là sự nín thở, chờ đợi, hồi hộp, vừa lo âu nhưng cũng tràn đầy niềm tin, hi vọng. Và cảm xúc hạnh phúc vỡ òa khi nhà trường đón nhận tin vui: cả 6 đội tham gia đều đạt giải đồng đội. Cụ thể: Môn Ngữ văn 7, Tiếng Anh 7 đạt giải nhì; môn Ngữ văn 6, Tiếng Anh 6, Toán học 7 đạt giải ba; môn Toán học 6 đạt giải khuyến khích.

Như vậy, tổng kết lại hội thi: 11đội tham gia kì thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 6,7,8 thì cả 11 đội đều đạt giải đồng đội. Một thành tích thật đáng tự hào cho trường THCS Phong Thủy nói riêng, cho xã nhà Phong Thủy nói chung. Qua hội thi, chúng ta có thể tự hào khẳng định: Phong Thủy là mảnh đất hiếu học; trường THCS Phong Thủy có thương hiệu là trường trọng điểm – trường giáo dục chất lượng cao.

Thành tích nhà trường có được hôm nay, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo xã Phong Thủy, sự chỉ đạo sâu sát của Ban giám hiệu nhà trường, sự đồng sức đồng lòng của quý bc ph huynh; s tâm huyết ca đội ngũ nhà giáo, s quyết tâm vươn lên các em hc sinh.

Một năm học đang dần khép lại. Một năm học đáng nhớ đối với tập thể trường THCS Phong Thủy. Năm học nhà trường gặp khó khăn nhất vì lũ lụt, thiên tai, đại dịch Côvid khiến việc học bị gián đoạn, nhưng cũng là năm học thành công rực nhất trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Kết quả đã phản ánh được thực tế công tác dạy học của nhà trường. Có thể khẳng định: Trường THCS Phong Thủy là điểm sáng trong ngành giáo dục Lệ Thủy, là địa chỉ giáo dục tin cậy cho nhân dân xã nhà. 

                         

Tin bài: Phương Thanh

7-4-21_1.jpg


7-4-21_2.jpg


7-4-21_3.jpg


7-4-21_4.jpg


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Lý
Lê Đình Lý
Hiệu trưởng
Nguyễn Đăng Lưu
Nguyễn Đăng Lưu
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882654 - Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com