GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 82
Số lượt truy cập: 10566173
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHONG THỦY TỔ CHỨC SINH NHẬT ĐOÀN VIÊN QUÝ III NĂM 2020 VÀ CHIA TAY ĐOÀN GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG 28/09/2020 7:20:55 CH
Sau những tuần đầu bận rộn của năm học mới 2020-2021, chiều ngày 26/9/2020 Công đoàn trường THCS Phong Thủy đã tiến hành tổ chức sinh nhật cho đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý 3/2020 nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các đoàn viên, tạo niềm vui hứng khởi cho các đồng chí trong công đoàn để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. Đồng thời công đoàn kết hợp chia tay cô giáo Trần Thị Hoài chuyển đến nơi công tác mới.

Mở đầu lễ sinh nhật, đồng chí Võ Thị Quý Lam, chủ tịch công đoàn đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho các đồng chí có sinh nhật trong quý 3 gồm: Đồng chí Lê Đình Lý, Đào Thị Hảo, Vũ Thúy Nga, Hoàng Thị Lộc, Nguyễn Thị Dung, Lê Thị Lĩnh, Nguyễn Cảnh Thứ, Nguyễn Đăng Lưu, Hoàng Thị Thùy Trang.

Tiếp theo là nghi thức cắt bánh, thổi nến và hát mừng sinh nhật đầy vui vẻ và xúc động, ai cũng như trẻ ra, không giấu được niềm vui khi được anh chị em trong công đoàn quan tâm chúc mừng. Đại diện cho các anh chị em được tổ chức sinh nhật, đc Lê Đình Lý đã chia sẻ niềm vui và cảm ơn tình cảm của anh chị em trong công đoàn và hứa cố gắng cùng phấn đấu để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Sau lễ sinh nhật là lễ chia tay đồng chí Trần Thị Hoài, một giáo viên, đoàn viên mới của Công đoàn nhưng vì tình hình công tác nên phải chuyển đến trường mới. Mặc dù mới đến gia nhập mái ấm công đoàn trường THCS Phong Thủy được gần 3 tháng nhưng đây là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của đồng chí Hoài, vì vậy cũng để lại trong đồng chí nhiều ấn tượng sâu sắc. Buổi chia tay diễn ra đầy lưu luyến xúc động vì kẻ ở người đi, vừa mới gặp lại phải chia tay nhau, quá nhanh và đầy tiếc nuối. Các anh chị em trong Công đoàn đã dành cho đồng chí Trần Thị Hoài những tình cảm ấm áp, những lời tâm sự, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa, chứa chan tình cảm, những bức ảnh lưu lại kỉ niệm đẹp, chúc cho đồng chí đến trường mới sẽ gặp nhiều thuận lợi và thành công trong công việc, cuộc sống. Buổi chia tay kết thúc với những lời tâm sự xúc động của đồng chí Trần Thị Hoài gửi đến tập thể và đội ngũ giáo viên trường THCS Phong Thủy, gửi đến anh chị em tình cảm yêu mến và sự biết ơn sâu sắc! Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ sinh nhật và chia tay đoàn viên:

                                                         Tin bài: Võ Thị Hồng Giang

* Một số hình ảnh tiêu biểu

28-9-20_1.jpg

28-9-20_2.jpg

28-9-20_3.jpg


28-9-20_4.jpg


28-9-20_5.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Lý
Lê Đình Lý
Hiệu trưởng
Nguyễn Đăng Lưu
Nguyễn Đăng Lưu
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882654 - Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com