THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 92
Số lượt truy cập: 5588718
QUANG CÁO
TRUNG THU TRONG TÔI
Thứ bảy, 26/09/2015 09:03
Chớm thu. Đất trời đánh dấu sự chuyển mùa bằng những cơn mưa giông ồn ào, dữ dội. Sau những tháng hè khô cong, đất đai dường như đã thỏa cơn khát cháy lòng, bắt đầu một quá trình hồi sinh. Mưa, mưa và mưa… Những cơn mưa rát mặt, mù mịt, hả hê, đất trời nghiêng ngả. Tối đến, không gian dường như lãng đãng hơn. Bốn bề ếch nhái kêu um. Và…Trăng lên, mảnh mai, dịu dàng, yếu đuối nhưng dường như sáng hơn, rực lên giữa bầu trời đêm cao xanh lồng lộng. Một thoáng giật mình, một chút bâng khuâng…Hình như Trung thu sắp đến rồi thì phải!!!
NGHỀ GIÁO NGÀY XƯA - THỜI NAY
Thứ năm, 14/11/2013 04:16
KÝ ỨC NẮNG
Chủ nhật, 13/01/2013 08:25
Người ta thường nói vui với nhau rằng "đặc sản" Quảng Bình không có gì khác ngoài gió Lào, cát trắng và nắng. Ai đã từng một lần đặt chân đến cái dải đất hẹp nhất nước này vào mùa hè đều có thể cảm nhận rõ sức nóng của những cơn gió Lào ràn rạt thổi, những cồn cát trắng lóa trải dài như bất tận nằm phơi mình chịu trận dưới cái nắng như thiêu như đốt. Bởi vậy, với những đứa trẻ sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này, dù có đi đâu về đâu, trong ký ức hẳn còn đọng lại chút nắng.
TẢN MẠN THÁNG 5 - Thân gửi lớp 9.1
Thứ năm, 19/05/2011 02:13
Đã không còn cái lạnh đến cắt da cắt thịt, cũng không còn những cơn mưa dầm dề của mùa mưa miền Trung. Tháng 5 về, bầu trời như cao xanh hơn. Và nắng, nắng chói chang, nắng như phun lửa lên hàng cây cổ thụ trên sân trường, Nhưng nắng cũng gọi ve về râm ran làm nóng lên bao ước mơ hoài bảo của tuổi học trò.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Trung Chính
Lê Trung Chính
Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882654 * Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn