Về việc học sinh nghỉ học phòng chống Covid-19 và nghỉ tết Nguyên đán. 03/02/2021 4:23:01 CH

Thực hiện Công văn chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT Quảng Bình, Phòng GD&ĐT Lệ Thủy về vệc cho học sinh, sinh viên nghỉ học do dịch bệnh Covid-19 và nghỉ tết Nguyên đán. Trường THCS Phong Thủy thông báo đến CB, GV, NV, phụ huynh học và học sinh nhà trường nội dung sau:

- Học sinh nghỉ học nghỉ học từ ngày 04/02/2021 đến hết ngày 21/02/2021 để phòng chống Covid-19 và nghỉ tết Nguyên đán. Cha mẹ học sinh phải đảm bảo an toàn cho con em trong thời gian nghỉ học và thường xuyên liên lạc với giáo viên chủ nhiệm lớp.

- Các bậc phụ huynh chuẩn bị tin thần cho con em học trực tuyến nếu thời gian còn nghỉ học dài ngày do dịch bệnh. Các đồng chí giáo viên chuẩn bị các phương án để dạy học  trực tuyến.

- Các hoạt động của nhà trường triển khai qua mạng và liên lạc trực tuyến. Nếu có công việc đột xuất thì thông báo lên nhóm Fb hoặc website của nhà trường. Triển khai hội ý và tổ chức trang trí, vệ sinh trước khi nghỉ tết vào từ 8h00 ngày 04/02/2021 (toàn thể HĐSP), yêu cầu thực hiện nghiêm túc các yêu cầu của công tác phòng chống dịch.

- Nhắn tin cho học sinh về thời gian nghỉ học (đc Nhi thông báo).

Yêu cầu các đồng chí thực hiện nghiêm túc.