ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2021– 2022 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG RỰC RỠ 1/18/2022 3:37:05 PM
Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường và Ban thường vụ Đoàn xã Phong Thủy, chiều ngày 15 tháng 1 năm 2022 Chi đoàn trường THCS Phong Thủy long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Cao Sản – Bí thư Đoàn xã Phong Thủy; đồng chí Lê Đình Lý - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Thị Quý Lam - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí tổ trưởng, tổ phó Chuyên môn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trường THCS Phong Thủy.

Mở đầu đại hội, đồng chí Trần Thu Hiền – đại diện cho Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả đạt được của chi đoàn trong nhiệm kì qua; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Để bản báo cáo tổng kết và phương hướng cho nhiệm kỳ tới được đầy đủ và hoàn thiện hơn, các đồng chí Đoàn viên đã sôi nổi tham gia thảo luận, góp ý bằng các ý kiến tham luận.

Tại Đại hội, đồng chí Lê Đình Lý - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo hoạt động của chi đoàn. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kì qua. Đồng chí cũng đã có những góp ý quan trọng mà chi đoàn cần phải rút kinh nghiệm, đồng thời đặt ra một số nhiệm vụ trọng tâm của chi đoàn trong nhiệm kỳ tới. Những góp ý chân tình và sâu sắc của đồng chí sẽ là định hướng giúp Chi đoàn nhà trường hoạt động tích cực trong năm tới.

Tham dự Đại hôi, Đồng chí Nguyễn Cao Sản – Bí thư Đoàn xã Phong Thủy cũng tham gia góp ý chỉ đạo Đại hội: Hoạt động Đoàn, Đội phải có sự phối hợp nhịp nhàng với các tổ chức trong nhà trường; Làm tốt công tác phát triển Đoàn viên; Tuyên truyền cho các Đoàn viên về các truyền thống tốt đẹp của Đoàn, Đội, nhà trường; Phát huy tốt hơn nữa chương trình Phát thanh măng non...

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kì 2021- 2022 gồm 3 đồng chí:

- Trần Thu Hiền - Bí thư chi đoàn

- Hoàng Thị Thùy Trang - Phó bí thư chi đoàn

- Nguyễn Thị Thúy Kiều - Ủy viên

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công rực rỡ. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, 100% đoàn viên đã nhất trí thực hiện tốt nghị quyết chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. BCH Chi đoàn mới hứa trước Đại hội sẽ nỗ lực hết mình để đưa phong trào của Chi đoàn ngày càng vững mạnh đi lên.

Tin - Ảnh Phương Thanh – Cảnh Thứ

Một số hình ảnh của Đại hội:

18-1-22_1.jpg

18-1-22_2.jpg