GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 207
Số lượt truy cập: 9167619
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS PHONG THỦY TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI 9 NIÊN KHÓA 2016-2020 13/07/2020 12:58:48 CH
Dưới cái nắng nóng của chiều hè muộn, trên sân trường THCS Phong Thủy chính thức tổ chức lễ ra trường cho học sinh khối 9 niên khóa 2016-2020.

Đến dự buổi lễ có đầy đủ các cô, bác trong Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh; các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; cùng 105 em học sinh lớp 9.

Mở đầu buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ do chính những chủ nhân của buổi lễ thực hiện, các tiết mục văn nghệ gồm đơn ca, song ca và kết hợp với nhạc điệu từ nhạc cụ ghi ta do các em tự biểu diễn với khã năng diễn xuất khá tốt.

Sau lễ chào cờ và tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, toàn thể học sinh được nghe cô giáo Võ Quý Lam - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn đọc diễn văn lễ chia tay. Trong bài diễn văn Cô đã nêu lại những nỗ lực của các em trong 4 năm qua, đáng chú ý nhất là các em đã xuất sắc dành các giải học sinh giỏi cấp tỉnh ở các môn học: Em Nguyễn Xuân Thành giải Khuyến khích Toán, em Nguyễn Thanh Bình giải Ba môn NCKH-KT, em Khổng Thị Lệ Giang giải Khuyến khích môn Địa lý.

Tiếp tục chương trình, cô giáo Diệp Thị Lệ Thủy thay mặt tất cả các thầy giáo, cô giáo đã giảng dạy các em trong 4 năm học phát biểu cảm tưởng của mình, bài phát biểu đã thể hiện tất cả những tình yêu thương của các thầy cô đối với các em, và mang theo tình yêu đó là mong muốn các em tiếp tục nỗ lực không ngừng để trở thành những học sinh thành đạt xứng đáng với ngôi trường THCS Phong Thủy thân yêu.

Buổi lễ đã mang đến niềm cảm xúc dâng trào khi em Nguyễn Thị My Ni thay mặt cho 105 bạn cảm ơn những công lao thầy cô đã giúp các em trưởng thành trong ngày hôm nay , đồng thời em cũng nhận ra những lỗi lầm trong suốt quảng đời học sinh THCS, những lỗi lầm vô ý đó đã làm các thầy cô buồn lòng, sân trường lặng xuống bỡi chắc ai cũng nhận ra khuyết điểm của mình dù ít hay nhiều trong những ngày qua, các em như thấy mình xấu hổ và thầm hứa sẽ quyết tâm hơn để khỏi phụ lòng “người ở lại”.

Sau lời phát biểu  của Bác Phạm Xuân Phú-Hội trưởng hội Cha mẹ học sinh, thầy giáo Lê Đình Lý-Hiệu trưởng nhà trường đã động viên, chúc các em ra trường tự tin, vững vàng tiếp tục phấn đấu xây dựng những ước mơ hoài bão của bản thân.

Tin bài: Hoàng Hảo

*Một số hình ảnh hoạt động:

17-7-20_0.jpg


17-7-20_1.jpg


17-7-20_2.jpg

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

17-7-20_3.jpg

Cô giáo Võ Thị Quý Lam - P. Hiệu trưởng đọc diễn văn chia tay học sinh lớp 9

17-7-20_4.jpg

Cô giáo Diệp Thị Lệ Thủy- đại diện tập thể GVCN khối 9 phát biểu tại buổi lễ

17-7-20_5.jpg

Học sinh Nguyễn Thị My Ni đại diện cho học sinh khối 9 bày tỏ lời tri ân đến tập thể HĐSP

17-7-20_6.jpg

Bác Phạm Xuân Phú - Hội trưởng hội Cha mẹ học sinh phát biểu tại buổi lễ

17-7-20_7.jpg

Thầy Lê Đình Lý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

17-7-20_8.jpg

Đại diện phụ huynh học sinh khối 9 tặng quà lưu niệm

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Lý
Lê Đình Lý
Hiệu trưởng
Nguyễn Đăng Lưu
Nguyễn Đăng Lưu
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882654 - Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com