GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 95
Số lượt truy cập: 7365533
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM” 9/13/2019 8:41:23 PM
Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, chiều ngày 12 tháng 9 năm 2019, Công đoàn trường THCS Phong Thủy rộng ràng tổ chức tết Trung thu cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một ngày tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tỏ chức đã chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi một chương trình “Vui hội trăng rằm” thật đặc sắc và nghĩa.

Tham dự đêm hội có sự hiện diện của thầy giáo Lê Đình L - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng  nhà trường; cô giáo Võ Thị Thu Hà  - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể hội đồng sư phạm. Đặc biệt, sự có mặt đông đủ của các cháu thiếu nhi đã góp phần làm cho không khí đêm hội thêm vui vẻ, náo nhiệt.

Mở đầu đêm hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tiếp đó, thầy giáo Lê Đình L, cô giáo Võ Thị Thu Hà đã có bài phát biểu. Thầy, cô mong rằng đêm hội trăng rằm năm nay sẽ mang lại cho các con thật nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười, tất cả sẽ để lại trong các con một dấu ấn đẹp đẽ khó phai. Để đáp lại tình cảm và sự quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường, em Nguyễn Võ Minh Phương – đại diện con giáo viên phát biểu lời cảm ơn sâu sắc.

Điểm nhấn của chương trinh “Vui hội trăng rằm” chính là phần tuyên dương, trao quà Trung thu cho con em cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Có thể thấy rõ sự hào hứng, phấn khởi trên khuôn mặt của các con khi được nhận thưởng cũng như những ánh mắt hạnh phúc, ấm áp của các bậc cha mẹ khi thấy con mình ngày một khôn lớn, trưởng thành.

Đêm hội Trung thu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin thay mặt tập thể hội đồng sư phạm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho các công đoàn viên. Đồng thời, đây cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm giúp các con có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và gắn bó. Đêm hội đã để lại những kỉ niệm đẹp trong lòng các con, trong mỗi cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường.

 

Tin - Ảnh: Phương Thanh – Hồng Thái

13-9-19-1.jpg


13-9-19-2.jpg


13-9-19-3.jpg


13-9-19-4.jpg


13-9-19-5.jpg


13-9-19-6.jpgTÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Lý
Lê Đình Lý
Hiệu trưởng
Nguyễn Đăng Lưu
Nguyễn Đăng Lưu
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882654 - Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com