GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 88
Số lượt truy cập: 7356590
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS PHONG THỦY TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 9/10/2019 9:28:38 AM
Trong những ngày cả nước hân hoan đưa trẻ đến trường thì nhiều trường học nơi vùng tâm lũ Lệ Thủy vẫn chưa thể tổ chức khai giảng. Sau những này khắc phục hậu quả sau mưa lũ, đến hôm nay ngày 9/9/2019 trường THCS Phong Thủy mới tổ chức khai giảng chào đón năm học mới 2019 - 2020.

Đến dự buổi lễ có Bà Võ Thị Thanh Thủy – Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Phong Thủy, thầy giáo Ngô Đức Quyền hội cựu giáo chức xã, Ban đại diện CMHS trường, cùng 30 thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên của trường và toàn thể 436 em học sinh.

Mặc dù buổi khai giảng diễn ra muộn hơn thường lệ nhưng vẫn không kém phần trang nghiêm, vui tươi và phấn khởi. Sau  phần nghi lễ duyệt Đội là lễ đón các em học sinh lớp 6. Qúy vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh đã dành những tràng pháo tay nồng nhiệt, những  bông hoa tươi thắm cho các em nhân ngày hội khai trường.

         Tiếp theo, thầy giáo Lê Đình Lý - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn đã tóm tắt những thành quả tiêu biểu của năm học qua, từ đó động viên, kêu gọi toàn trường kế thừa truyền thống tốt đẹp, phát huy những thành tích đã đạt được để thực hiện tốt nhất các mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

          Bà Võ Thị Thanh Thủy đại diện lãnh đạo địa phương xã Phong Thủy đã long trọng đánh tiếng trống khai trường. Tiếng trống vang lên trong không khí thiêng liêng, trang nghiêm của ngày hội. Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới chính thức đã bắt đầu, toàn thể giáo viên, học sinh trường THCS Phong Thủy bước vào năm học mới với quyết tâm thắng lợi, phát huy truyền thống giáo dục của nhà trường, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Tại buổi lễ, nhiều phần quà đã được trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đó là món quà ý nghĩa, kịp thời chia sẻ, động viên các em có thêm động lực vươn lên trong học tập, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

         Buổi khai giảng kết thúc tốt đẹp dưới cái nắng dịu nhẹ của tiết trời đầu thu đã để lại niềm vui hân hoan, tạo khí thế mới cho giáo viên và học sinh nhà trường bước vào những giờ học đầu tiên.

 

                           Tin bài: Phạm Thị Lý

Một vài hình ảnh trong buổi lễ:


9-9-19_1.jpg

Quang cảnh chung của buổi lễ

9-9-19_4.jpg

Tặng hoa chào mừng cho đại diện 3 lớp học sinh lớp 6  

9-9-19_2.jpg

Thầy giáo Lê Đình Lý- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và đọc diễn văn khai giảng

9-9-19_3.jpg

Bà Võ Thị Thanh Thủy- Huyện ủy viên- Bí thư đảng bộ Xã đánh trống khai giảng

9-9-19_5.jpg

Cô giáo Võ Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng phát động phong trào Ủng hộ học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học

9-9-19_7.jpg


9-9-19_8.jpg9-9-19_9.jpg

Đại diện Các tổ chức trong và ngoài Nhà trường ủng hộ học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học

9-9-19_11.jpg


9-9-19_12.jpg

Trao quà cho học sinh


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Lý
Lê Đình Lý
Hiệu trưởng
Nguyễn Đăng Lưu
Nguyễn Đăng Lưu
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882654 - Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com