CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHONG THỦY TỔ CHỨC THAM QUAN, DU LỊCH TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 8/20/2019 7:37:31 PM
Để tạo điều kiện cho mỗi cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có cơ hội học tập, khám phá các danh lam thắng cảnh quê hương, cũng như có một tâm thế thoải mái chuẩn bị nhiệm vụ cho năm học mới, ngày 18 tháng 8 năm 2019, Công đoàn trường THCS Phong Thủy đã tổ chức chuyến tham quan, du lịch một số thắng cảnh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Tham gia chuyến đi có toàn thể CB, GV, NV đang công tác tại trường cùng với người thân và  3 vị khách mời tiêu biểu : Thầy giáo Lê Trung Chính, cô giáo Nguyễn Thị Hương, cô giáo Mai Thị Hương Giang.

Điểm đến đầu tiên của đoàn là Sông Chày – Hang tối.  Đây là khu du lịch

sinh thái với nhiều trò chơi hấp dẫn, lí thú. Đến đây, đoàn được ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp; tận hưởng những phút giây thư giãn, thoải mái trước phong cảnh hữu tình, nên thơ; thưởng thức các món ăn truyền thống mang đậm chất của người dân địa phương.

Tiếp đó, đoàn tham quan được đắm chìm trong làn nước mát rượi của biển Bảo Ninh. Cả đoàn đến với Bảo Ninh vào một buổi chiều đẹp trời, tiết trời dần bén sang hương thu dịu mát dù cái chói chang của hạ vẫn quyến luyến trong sắc nắng rực rỡ. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng hòa cùng những gương mặt vui tươi, rạng rỡ, trong tiếng cười giòn tan, sảng khoái của các đoàn viên công đoàn.

Điểm cuối cùng của đoàn là dạo chơi ở siêu thị Vincom, sau đó trở về Lệ Thủy, kết thúc chuyến tham quan.

Chuyến tham quan là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, khám phá các danh lam thắng cảnh, tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các công đoàn viên. Các thành viên công đoàn đã có một chuyến tham quan trải nghiệm thú vị, được tận mắt chứng kiến những cảnh đẹp độc đáo của quê hương. Đây sẽ là một kỉ niệm đẹp không thể quên trong kí ức mỗi người. Sau chuyến đi, tình thân, tình đồng nghiệp càng thêm gắn bó, thắt chặt. Đó là nguồn cổ vũ, động viên để các CB - GV và NV của nhà trường tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2019 - 2020.

Tin - ảnh : Phương Thanh

*Một số hình ảnh tiêu biểu

20-8-19_1.jpg

20-8-19_2.jpg