THÔNG BÁO CÁC KHOẢN THU NỘP CỦA HỌC SINH Năm học 2017 - 2018 8/8/2017 8:01:26 PM

TRƯỜNG THCS PHONG THỦY:

THÔNG BÁO CÁC KHOẢN THU NỘP CỦA HỌC SINH

Năm học 2017 - 2018

Được sự nhất trí của UBND xã Phong Thủy, và sự thống nhất của các ban đại diện CMHS các lớp, BĐDCMHS trường, nay nhà trường xin thông báo các khoản thu nộp của HS trong năm học 2017 - 2018 như sau:

A.Các khoản theo quy định:

-Học phí công Lập:                             25.000đ/ tháng (thu 9 tháng)

-Học phí, lệ phí thi nghề Lớp 8: 210.000đ/1 khoá (lệ phí thi 120.000, học phí 90.000)

-Trông giữ xe đạp:                           95.000 đ (9,5 tháng)

B. Các khoản thỏa thuận tự nguyện của phụ huynh:

+Tiền học thêm:( nếu có nhu cầu, thực hiện theo CV quy định của tỉnh: 10.000đ/buổi.

+Tiền nư­­ớc uống hàng ngày của HS:     40.000đ

+ Sổ liên lạc, thẻ thư viện, phù hiệu:      25.000đ

+ Vận động XHH mua bổ sung máy tính học tin học: 150.000đ trở lên (7-8 máy - tự nguyện)

+ Phiếu kiểm tra các môn:     - Lớp 8-9: 55.00       - Lớp 6-7: 45.000đ

+ Bảo hiểm y tế: (Theo quy định)

C. Các khoản học sinh tự mua sắm:

- Đồng phục HS ( nhà trường giới thiệu mẫu)

D. Ph­­ương thức quản lý thu chi

1. Các khoản  trong mục A nhà tr­­ường chịu trách nhiệm thu chi và quyết toán với các cấp trên theo thẩm quyền.

2. Các khoản trong mục B (được sự nhất trí của UBND Xã) BĐ DCMHS và nhà trường chịu trách nhiệm quản lý thu chi và báo cáo với cấp trên, công khai với PH.

3. Các khoản trong mục C học sinh tự mua sắm theo mẫu quy định.

Ngoài ra: Một số khoản khác (tự nguyện, phục vụ cá nhân HS) nhà trường chỉ vận động thực hiện, hoặc không thuộc trách nhiệm quản lý của trường như:

-  Bảo hiểm y tế: (HS hộ nghèo đã có thẻ, HS hộ cận nghèo mua ở địa phương)

- Quỹ đội: Do Đội chịu trách nhiệm quản lý thu chi.

- Quỹ lớp: Do phụ huynh các lớp tự bàn bạc thống nhất, quản lý thu chi. (có trích nộp cho quỹ HĐ BĐ DCMHS trường theo điều lệ BĐ DCMHS)

- Đồng phục HS nhà trường giới thiệu mẫu HS tự mua sắm.

Phong Thủy ngày 22 tháng 8 năm 2017

(Đã ký)