THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 52
Số lượt truy cập: 5127873
QUANG CÁO
Trường THCS Phong Thủy nhiệt liệt chào đón các thầy, cô giáo về dự “Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp Huyện năm học 2009-2010” 2/23/2010 10:21:58 PM
Một mùa xuân mới lại về trên khắp đất nước ta. Những sắc hoa mai, đào đua nhau khoe sắc chào đón những ngày lễ lớn của dân tộc. Thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Bồi dưỡng thế hệ Cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”. Trong không khí vui tươi phấn khởi những ngày đầu xuân Canh Dần , hội thi GVDG cấp THCS huyện Lệ Thủy được tổ chức, tập hợp những bông hoa người tốt việc tốt của ngành giáo dục đang tích cực đóng góp công sức nâng cao chất lượng dạy và học ở các nhà trường THCS.

chao gvdg.jpg

Hội thi GVDG là một hoạt động chuyên môn có tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường diễn ra hằng năm, trở thành diễn đàn lớn để các thầy cô giáo trao đổi phương pháp, kinh nghiệm dạy học. Đó là cơ sở, tiêu chuẩn hoá cách đánh giá tiết dạy theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học của bộ GD-ĐT tạo nên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt có ý nghĩa sâu rộng.

Sau phần thi chung về tri thức sư phạm, hồ sơ, sáng kiến kinh nghiệm được tổ chức tại  phòng GD-ĐT Lệ Thủy, trường THCS Phong Thủy được đón tiếp Ban giám khảo cùng 16 thầy cô giáo về dự thi giảng trên lớp.

Để góp phần cổ vũ động viên các thầy, cô giáo về dự thi tại trường, ngay từ khi có kế hoạch triển khai điểm thi tại trường THCS Phong Thủy, Ban giám hiệu nhà trường đã tích cực chuẩn bị mọi điều điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tạo điều kiện để các thầy cô giáo thể hiện tài năng, kiến thức sư phạm của mình.

Hội thi mới với sức mạnh mới, với không khí đầu xuân mới, tập thể Cán bộ-GV-NV-học sinh điểm thi trường THCS Phong Thủy xin chúc các thầy, cô giáo bình tĩnh-tự tin và giành được thành tích cao trong cuộc thi; chúc các thành viên Ban giám khảo sức khoẻ hoàn thành nhiệm vụ của mình. Xin chúc cho hội thi thành công tốt đẹp.

 

 

Nguyễn Đăng Lưu

(QT Website)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Trung Chính
Lê Trung Chính
Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882654 * Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn