THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 86
Số lượt truy cập: 5588718
QUANG CÁO
Thư ban biên tập 12/2/2009 3:15:18 PM

Thư  ban biên tập

Cùng bạn đọc thân mến!

 

Phong Thủy nằm gần trung tâm huyện lỵ. Dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng và chính quyền địa phương, nhân dân xã Phong Thủy đang ngày đêm hăng say lao động sản xuất, xây dựng đời sống mới.

Phong Thủy là miền quê phong cảnh hữu tình, nơi lưu giữ những giá trị văn hoá truyền thống quý báu, nơi sản sinh những người con học hành đỗ đạt, với tài năng và sức lực của mình đã và đang làm vinh danh thêm chính mảnh đất này.

Trường THCS Phong Thủy tự hào vì có công lát những viên gạch làm nền móng, góp phần nhỏ bé trong sự nghiệp giáo dục đào tạo những công dân xã nhà qua các thế hệ.

Nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, với sự giúp đỡ của UBND huyện Lệ Thủy, Phòng GD-ĐT Lệ Thủy và lãnh đạo chính quyền địa phương, trường THCS Phong Thủy đã xây dựng Trang thông tin điện tử (Website) tại địa chỉ:  http://thcsphongthuy.edu.vn  

Mục đích của Website là tạo ra cầu nối giao lưu, chia xẻ tình cảm, trách nhiệm, nhiệm vụ giáo dục của nhà trường với tất cả bạn đọc rộng rãi quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, với đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh, với chính quyền địa phương và phụ huynh, nhằm làm tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của thầy và trò. Website cũng là nơi để mọi người góp ý cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Nội dung của Website bước đầu chắc còn nhiều thiếu sót. Song, chúng tôi sẽ cố gắng để mọi người quan tâm tìm thấy ở đây ít nhiều điều bổ ích.

Quý vị và các em học sinh có thể thấy được các hoạt động lớn của trường qua  kế hoạch của các tổ chức trong nhà trường, qua các bản tin, hình ảnh hoạt động, qua các thông tin quản lý nhà trường, có thể tìm thấy kết quả học tập của con em mình trong mục “xem điểm"… Có thể tham khảo giáo án  các môn học (do các thầy cô soạn) để góp ý kiến, hoặc làm tài liệu hướng dẫn con em mình học tốt hơn tại mục “ Giáo án tham khảo”.

Ngoài ra, website còn có một số mục như: trang văn-thơ, bình luận, trang “Học sinh hỏi, giáo viên trả lời”, trang sáng kiến kinh nghiệm, trang thư giãn…

Website có mục liên kết với nhiều trang web khác để giúp quý vị mở rộng khai thác tài nguyên mạng. Website của trường cũng dành chỗ cho các doanh nghiệp đăng logo quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm với khách hàng. Trang web cũng dành chỗ để quý vị trao đổi ý kiến góp ý với lãnh đạo nhà trường trong mục Liên hệ.

Chúng tôi rất mong sự ủng hộ và hợp tác chân thành của tất cả mọi người. 
            Thay mặt Ban lãnh đạo, Ban biên tập Trang thông tin điện tử của trường, xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe và thành đạt! 

                   Phong thủy, ngày  19  tháng  11  năm 2009
                                Hiệu trưởng- Trưởng BBT


                                      Lê Trung Chính

 

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Trung Chính
Lê Trung Chính
Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882654 * Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn