THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 93
Số lượt truy cập: 5588718
QUANG CÁO
ĐÊM HỘI TRUNG THU TRƯỜNG THCS PHONG THỦY NĂM 2017 10/4/2017 10:22:23 AM
        
Trung thu đến, trăng sáng khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. 
Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công,  Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.
"Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung"
Hòa trong không khí nô nức vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, hôm nay được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường THCS Phong Thủy đã tổ chức Vui rằm Trung thu đồng thời khen thưởng cho các cháu là con cán bộ giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2016-2017. 
Tham dự buổi lễ có Thầy giáo Lê Trung Chính - Hiệu trưởng, Thầy giáo Dương Văn Minh – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các cháu  là con cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Thay mặt BCH Công đoàn, thầy giáo Dương Văn Minh, Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo kết quả học tập của các cháu. Năm học 2016-2017 vừa qua có 30 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, 21 cháu đạt giải trong các kì thi học sinh gỏi cấp tỉnh, cấp huyện, cấp Quốc Gia,1 cháu đỗ đại học. Nhà trường, công đoàn đã biểu dương, tặng quà cho tất cả 48 cháu có thành tích trên.
Trong buổi lễ, thầy giáo Lê Trung Chính – Hiệu trưởng nhà trường đã khen ngợi những kết quả học tập đáng tự hào của các cháu, đồng thời nhắc nhở động viên các cháu cần tiếp tục học tập phấn đấu để thực hiện những hoài bão, ước mơ của mình, sự trưởng thành của các cháu đó là niềm vui của cá nhân các cháu, lòng mong mỏi, tự hào của các gia đình, các bậc bố mẹ, ông bà của các cháu và cả các cơ quan, nhà trường nơi mà bố mẹ các cháu đang công tác.
  Với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”, chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu vui nhộn qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các hoạt động vui chơi hào hứng đầy sôi nổi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các cháu giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các cháu những giây phút vui vẻ, thoải mái, được hoà mình vào câu chuyện cổ tích truyền thống đêm hội trăng rằm, với hình ảnh chú Cuội và chị Hằng xinh đẹp, lấp lánh dưới ánh đèn lồng và thưởng thức những chiếc bánh và hoa trái Trung thu.
Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, của tổ chức công đoàn, nhà trường dành cho con em gia đình cán bộ giáo viên, nhân viên hiện đang công tác tại trường mang đến niềm vui, là món quà tinh thần động viên các cháu nỗ lực học tập.

* Một số hình ảnh trung thu

15.8.17.2.jpg


115.8.17.3.jpg


15.8.17.4.jpg


15.8.17.5.jpg


15.8.17.6.jpg

1

 

 Tin -Ảnh P Lý, Thái Tuyến


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Trung Chính
Lê Trung Chính
Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882654 * Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn