THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 118
Số lượt truy cập: 5588718
QUANG CÁO
BÀI PHÁT BIỂU CỦA HỌC SINH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG 3/3/2015 8:58:26 AM

Vừa qua, trong dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường THCS Phong Thủy, em Ngô Thị Bảo Châu - lớp 72 đã thay mặt cho các bạn học sinh đang học của trường phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ. Bài phát biểu đã để lại ấn tượng trong lòng các đại biểu dự lễ. Nó còn là một mẫu văn biểu cảm, thuyết phục với những tình cảm chân thực.BBT trân trọng giới thiệu để các em tham khảo.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy cô giáo!

Kính thưa các anh chị cựu học sinh của trường,

Cùng tất cả các bạn thân mến!

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THCS Phong Thủy, cháu rất vinh dự được thay mặt cho các bạn học sinh toàn trường xin bày tỏ những cảm xúc của mình về buổi lễ trọng đại này.

Lời đầu tiên, cho phép cháu gửi đến quý vị đại biểu, các thầy cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Đối với chúng cháu, hôm nay, lần đầu tiên trong đời được chứng kiến một sự kiện đặc biệt. Nhìn dòng người từ khắp nơi tấp nập trở về trong ngày kỷ niệm 50 năm thành lập trường, cháu nhận thấy rất nhiều người lớn bằng chú, bằng bác, có người đã bằng ông, bằng bà của chúng cháu. Nhưng, cũng như chúng cháu, tất cả đều đã từng học tập dưới mái trường này, lòng cháu trào dâng niềm xúc động. Các chú, các bác, các anh, các chị thì ngỡ ngàng nhìn ngôi trường, còn chúng cháu thì tò mò, ngây thơ nhìn các cô, các bác. Thật là một niềm vui rất đỗi lạ kỳ. Đã 50 năm trôi qua, nhiều thứ đã đổi thay nhưng, tình yêu và nỗi nhớ mái trường trong các chú, các bác, các anh chị thì, vẫn mãi còn. Cho nên, hôm nay, dù rất bận rộn công việc nhưng, các cô, các bác, các anh, chị đã thu xếp, vượt muôn dặm đường về đây cùng chung niềm vui gặp mặt với thầy trò chúng cháu.

Trong hành lý hồi hương của các cô, các chú, các bác còn có cả những món quà lưu niệm cho chúng cháu, cho trường chúng cháu.. Chúng cháu vô cùng cảm động trước tấm lòng của các cô, các bác. Chúng cháu càng thêm trân trọng, tự hào, bởi trước chúng cháu đã có những thế hệ thầy cô, thế hệ học sinh rất đáng kính phục, ngưỡng mộ, dù đi đâu, ở đâu vẫn luôn hướng về mái trường đã một thời gắn bó.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Các vị khách quý!

Kính thưa quý thầy cô!

Được học tập dưới mái trường THCS Phong Thủy đối với chúng cháu là một niềm vui, niềm tự hào. Đó còn là điều may mắn khi chúng cháu chính là thế hệ học sinh của một mái trường đang vào tuổi 50. Chúng cháu ý thức được rằng không phải khóa học sinh nào cũng có diễm phúc được ở trong điểm mốc lịch sử ấy. Càng tự hào, chúng cháu càng cảm nhận rõ hơn vai trò và trách nhiệm của thế hệ mình đối với trường trong hiện tại và tương lai. Chúng cháu hiểu rằng mái trường THCS Phong Thủy này đã nuôi tâm dưỡng trí cho biết bao thế hệ học sinh trưởng thành, khẳng định bản thân, góp sức dựng xây quê hương đất nước. Nhiều người đã là những vị tướng, anh hùng lao động, sỹ quan cao cấp trong quân đội, nhà giáo nhân dân, thầy thuốc nhân dân, những cán bộ lãnh đạo các cấp từ trung ương tới địa phương, những tiến sỹ, thạc sỹ, nhiều doanh nhân thành đạt.

Tự hào với truyền thống vẻ vang của trường, chúng cháu luôn tự nhắc nhở bản thân mình phải cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội, để xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của trường đã được bao thế hệ dày công vun đắp. Cuốn sổ vàng truyền thống của trường qua năm tháng đã, đang và sẽ được bao thế hệ tiếp tục viết nên với những trang tươi sáng, kiêu hãnh, tự hào.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Các vị khách quý!

Kính thưa các thầy cô giáo!

Các bác, các chú, các anh chị học sinh của các thế hệ đi trước!

Tự hào và hãnh diện lắm! đó là cảm xúc của chúng cháu trong buổi lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường hôm nay. Cho phép cháu được thay mặt tất cả các bạn học sinh đang học dưới mái trường này, xin hứa: Noi gương các thế hệ đi trước, quyết tâm nỗ lực học tập và rèn luyện để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, thành những công dân tốt, sống có ích.

Hôm nay, chúng cháu có quyền tự hào về nhà trường, về các thế hệ đi trước. Ngày mai nhà trường và các thế hệ nối tiếp sẽ tự hào về chúng cháu!

Cuối cùng, cháu xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các anh chị cựu học sinh mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt!

Chúc buổi lễ thành công tốt đẹp!.

3.2.2015.jpg 

Em Ngô Thị Bảo Châu - lớp 72 phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Trung Chính
Lê Trung Chính
Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS PHONG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882654 * Email: thcsphongthuy@lethuy.edu.vn